Những thế giới game đẹp nhất tôi từng trải nghiệm và muốn tìm hiểu thêm part 3

ALICE MADNESS RETURNS
American McGee đã làm được một điều mà có lẽ chúng ta cũng không thể nào ngờ được, đó chính là tạo ra một thế giới Alice in Wonderland còn...Tim Burton hơn cả phim của chính Tim Burton. Alice Madness Returns là một tựa game với một thế giới tượng trưng cho tâm lý bất ổn của Alice nhìn rất gothic nhưng không có nghĩa rằng nó hoàn toàn đen tối, mà chỉ là mọi thứ sẽ có phần hơi... kỳ quái cũng như là bạo lực một chút so với những gì mà Lewis Caroll lẫn Disney đã từng đem đến cho chúng ta mà thôi.

LEGEND OF ZELDA: BREATH OF THE WILD
Tựa game đã đạt GOTY năm 2017 đã mở rộng Hyrule trở thành một thế giới rộng lớn thật sự... Tôi vẫn chưa có cơ hội để chơi tựa game này, nhưng chỉ nhìn những hình ảnh của game thôi cũng đủ để hiểu rằng đây sẽ là một ucộc hành trình vô cùng tươi đẹp như bao tựa game LoZ trước kia.

HORIZON ZERO DAWN
Với những gì nhìn thấy trước mắt thì mọi thứ trothật là hoang dã ở một thế giới hậu tận thế. Nhưng quan trọng nhất là: Game này có khủng long bằng máy đó!!!! Khủng long bằng máy đó!!! Ôi tôi muốn có PlayStation 4 quá đi...

BATMAN ARKHAM SERIES
Được nhìn thấy những trang truyện về Batman và thành phố Gotham được đưa lên game chân thật như vậy quả thật là một giấc mơ thành sự thật. Nó không hề giống những bộ phim sử dụng một thành phố nào đó kah1c và gọi nó là Gotham, mà đây là một Gotham nguyên thuỷ thật sự (dù là ở vũ trụ Arkhamverse) với sự đen tối, gothic cổ điển, tội phạm tràn lan mà cần có một hiệp sĩ thầm lặng luôn bảo vệ cho nó.

JOURNEY
Không cần nói gì nhiều đâu, hình ảnh sẽ nói lên tất cả nhé.DISHONORED 
Một thế giới steampunk đậm chất Victoriacó pha lẫn một chút ma thuật tại Dunwall... Một setting tuyệt vời cho tựa game vẫn được gọi thân thương là "Nhục" này. Với một âm mưu tiếm đoạt quyền lực, Dunwall luôn luôn bị bao phủ bởi một màn đêm tối tăm và Corvo sẽ làm tất cả để giải oan cho bản thân, cứu EMily và hồi phục lại quyền lực của hậu duệ đích thực của The Empire of the Isle.

RED DEAD REDEMPTION

Để kết thúc cho kỳ này thì hãy thừa nhận với nhau thế này, những đứa con trai chúng ta ngày nhỏ bao giờ cũng mong muốn được trở thành cao bồi, sống phiêu bạt trên lưng ngựa ở những miền đất đầy cát, xương rồng và những quán rượu bằng gỗ cũ kỹ phải không?
17
2604 lượt xem
17
4
4 bình luận